THÔNG BÁO: Phiên Bản Giới Hạn Đặc Biệt Làm Thay Đổi Định Mệnh Của 200 Facebook Cá Nhân & Cuộc Đời Của Chủ Sở Hữu. Không Còn Cách Nào Khác, Những Facebook Profile Đó Đã Trở Thành... 

... NHỮNG HUYỀN THOẠI!!!

Bây Giờ Tới Lượt Bạn!

Chú Ý: Kịch Bản "Biến Facebook Cá Nhân Thành Cỗ Máy Kiếm Tiền" Không Phù Hợp Với Những Người Muốn Bản Thân Mãi Nhàm Chán. Công Thức Nhiệm Màu Này Thuộc Về 1 Phần Ít Những Người Có Đam Mê Thực Sự Với Việc Biến Facebook Profile Của Mình Thành "Bàn Tay Midas- Chạm Tay Hóa Vàng"

FLASH SALE: Truy cập khoá học chỉ với 13$

Chưa bao giờ việc kiếm tiền trên Facebook Profile lại đơn giản tới mức như vậy. Việc cần làm, chỉ là, copy và paste những thủ thuật đáng kinh ngạc này (lần đầu tiên được tiết lộ). Giúp bạn có công cụ mạnh nhất, nhanh nhất và ''hạ gục" cảm xúc của bất cứ khách hàng nào vãng lai hoặc chủ đích đến với Facebook của bạn.

  Lê Mạnh Tuân

  Founder of Pitleo

Nào! Hôm Nay Tôi Sẽ Nói Với Bạn Về Bản Kế Hoạch Độc Đáo Cho Facebook Profile Của Bạn. Nhưng Có 3 Điều Tôi Muốn Bạn Biết...

Nó Sẽ Rất Rõ Ràng

Những Cách Thức Này Được Trình Bày Rất Rõ Ràng, Chi Tiết Và Không Để Bạn Bực Mình Như Những Thứ Vòng Vo Ngoài Kia. Đặc Biệt, Hãy Sẵn Sàng Đón Bão Tương Tác Cho Từng Bài Viết Của Bạn.

Sự Hiệu Nghiệm

Điều này chẳng mỗi có mỗi mình tôi test ra đâu, mà hàng ngàn nhân vật nổi tiếng trên Facebook đều đang sử dụng công thức này. nó đã được đúc kết lại bài bản có có hàng trăm học viên đã áp dụng thành công.

Chiến Thuật + Tips & Tricks

Tôi chưa bao giờ có ý định tặng ai đó bản công thức này, vì nó rất đáng giá. Những người thực sự muốn sẽ sở hữu những chiến thuật, đôi chút "mánh khóe", kịch bản thương hiệu...

Tôi Sẽ Giúp Bạn Có Được Quyết Định Đúng Đắn, Sau Đây Là Vài Thứ Quan Trọng Bạn Sẽ Được Hé Lộ Trong Chương Trình

KIẾM TIỀN TỪ FACEBOOK CÁ NHÂN

 • 6 cách lựa chọn sản phẩm và dịch vụ để bắt đầu kinh doanh trên Facebook.
 • 5 cách nghiên cứu thị trường tìm sản phẩm bán chạy lợi nhuận cao.
 • Cách thức bán hàng ngay cả khi chưa có vốn, chưa có kinh nghiệm,...
 • Công thức viết bài bán hàng mà khách hàng không thể cưỡng lại lời chào hàng của bạn.
 • check-square-o
  8 loại nội dung gợi cảm để thu hút khách hàng thường xuyên tương tác trên Facebook của bạn.
 • check-square-o
  Công thức Livestream bán hàng thượng hạng và lôi kéo hàng ngàn người vào xem.
 • check-square-o
  Chiến lược tăng tương tác và bí mật mốc thời gian đăng bài nhiều lượt tiếp cận nhất trong ngày.
 • check-square-o
  6 kỹ thuật ly kì giúp bạn đạt 5000 bạn bè và 4500 lượt follow đầu tiên trong 1 tháng.
 • check-square-o
  Nghệ thuật chốt sales khách hàng qua inbox để họ sung sướng trước-trong-sau quá trình giao dịch.
 • check-square-o
  Phương pháp khiến khách hàng "mất kiểm soát-khó cưỡng" trong việc mua những sản phẩm bạn bán.
 • check-square-o
  Xây dựng hình ảnh chuyên gia qua Facebook, biến bạn trở thành 1 hiện tượng trên mạng xã hội này.
 • check-square-o
  ... Cùng vô vàn giá trị khác nữa.

Và Đây Là Một Thực Tế Gây Sốc...

Khách Hàng Sẽ Yêu Quý Bạn Hết Mức Có Thể Và Mua Tất Cả Những Lời Chào Hàng Của Bạn.

Lưu Ý: Điều Này Hoàn Toàn Là Tự Nguyện, Chúng Ta Không Cần Phải Dùng Đến... Súng

Và Đây Chính Xác Là Thứ Bao Lâu Nay Bạn Tìm Kiếm Và Cũng Chẳng Thể Thấy Ở Lý Thuyết Vụng Về Trong Sách Vở Hay Báo Chí. Không Gì Có Thể Cản Trở Bạn Được, Với Chương Trình...

KIẾM TIỀN TỪ FACEBOOK CÁ NHÂN

"


...Mình đã xem toàn bộ chương trình từ video giới thiệu tới module cuối cùng. Có nhiều ngày xem không rời mắt. Khi xem chi tiết, mình bị cuốn theo nội dung những bí kíp được chia sẻ, nhiều lúc muốn áp dụng tất cả, đi hết từ bất ngờ này tới bất nhờ khác. Mình nhận ra Facebook Profile là vũ khí kiếm tiền hạng nặng, nhiều thứ mình chưa từng biết trước đây, những thứ biết rồi cũng chưa tối ưu được.


Có rất nhiều chiến lược nên một số lúc thấy bị rối, nhưng "liều ăn nhiều" nên cứ làm đã. Cuối tuần trước mình hẹn vài người bạn trong nhóm về chiến lược "Make Up The Face" cùng làm và thấy hiệu quả không thể ngờ.


Ngay cả 6 chiến lược marketing 0 đồng cũng quá đỉnh...

Nguyễn Việt Vương 

Chủ cửa hàng Gốm Sứ Nhật Bản

"


Cuối cùng sau nhiều năm, lần mò các khóa học, hay tài liệu trên mạng, kể cả xem video của các thầy nước ngoài, mình cũng chưa thể hiểu và ứng dụng được gì nhiều. Mấy kiểu xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook để kiếm tiền, mà nói thật là hơi chung chung và khó áp dụng với người Việt Nam.


Tình cờ biết đến chương trình "Kiếm Tiền Từ Facebook Cá Nhân" qua Facebook, hơi bất ngờ trước những chiến thuật được chia sẻ. Ban đầu thấy hơi dị nhưng càng ngấu nghiến nghiền ngẫm càng thấy sâu sắc và "chuẩn không cần chỉnh".


Độc lạ có cả, rất rõ ràng và chi tiết, tiện theo dõi


Nên mình quyết định đăng kí và cam kết sẽ thực hành đến khi thành thục mới thôi...


Trần Hồng Nhung
Kinh doanh phụ kiện điện thoại

"


Những kĩ thuật này khiến em bật lên hẳn so với mấy ông đối thủ, vì họ tốn tiền quảng cáo mà em chỉ dùng Facebook cá nhân - miễn phí.


Chưa bào giờ học online mà em lại chăm chút tới vậy, còn lấy sổ bút ra ghi chép cẩn thận.


Mấy hôm đầu chưa áp dụng gì nhiều, chủ yếu ngồi học. Rồi đến khi làm thử, tự nhiên thấy mọi người inbox ầm ầm, vừa mua hàng vừa hỏi han kinh nghiệm.


Sẵn đà như vậy, em chủ động tìm tòi và phát triển thêm từ những kĩ năng anh hướng dẫn và cảm thấy bản thân trưởng thành, tài chính vững mạnh hơn rất nhiều...


Cứ làm theo hướng dẫn là được anh nhỉ, khoái nhất mấy công thức đã được đóng gói hiệu quả và đem ra áp dụng


Khuất Văn Đạo

iKinh doanh mỹ phẩm online

"

Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh đòn bẩy khiến bạn nổi lên như một chuyên gia trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh và thống trị với sức hút quyền năng. Và tiếp theo sẽ là cái kết viên mãn nhất với cỗ máy in tiền khổng lồ: Facebook Profile của bạn.


Cách đơn giản và là đòn yêu thích của tôi đó chính là đảo ngược thế trận, thay vì liên tục phải theo đuổi khách hàng, hãy để họ phải săn lùng + khát khao mãnh liệt được sử dụng sản phẩm của bạn. Chỉ bởi vì... họ quá yêu thích bạn!!!

Và Phải Nói Thật Lòng, Chính Những Người Bạn Trên Facebook Sẽ Trở Thành Fan Cuồng Của Bạn, Một Cách Bất Khả Kháng Dù Họ Có Muốn Hay Không!

Chúng ta chỉ mới đảo qua vài thông tin sơ bộ thôi. Đây là những nét chi tiết hơn về vẻ đẹp thực sự...

CÁC CHIẾN LƯỢC TỪ NHỮNG BẬC THẦY SỐ 1 TRÊN THẾ GIỚI

Hé lộ một chút: bên trong chương trình, bạn sẽ được trang bị "Cẩm Nang Chỉ Dẫn Thông Minh Để Trở Thành Chuyên Gia Trên Facebook", tấn công trực tiếp vào não bộ cảm xúc của khách hàng với những kịch bản ma thuật đã được cung cấp... Bạn có sẵn lòng copy & paste chúng hay chưa?

Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian. Hãy nghĩ đến việc bạn tự mình tìm tòi, dành thời gian để xây dựng Facebook cá nhân của mình thành một nơi tuyệt vời.

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo một công thức mà những người đi trước đã mất rất hàng chục nghìn $ để thử nghiệm và kiểm chứng?

Và để có thể truy cập và làm chủ hệ thống, chiến lược hiệu quả đó, ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 99.000đ?. Hãy tưởng tượng:

 • Tận dụng tối đa sức mạnh đòn bẩy khiến bất cứ "tay mơ" nào cũng có thể "tỏa sáng" trên Facebook. Và tất nhiên những gì tiếp theo vẫn là màn kết "cháy đơn hàng","cháy tương tác" như những gì các Hot-Facebooker đã quá đỗi quen thuộc.
 • Bí mật đẩy ngược cảm xúc khách hàng, khiến bạn mới chính là người bị khách hàng săn lùng và truy đuổi.
 • 3 bước đơn giản để neo trạng thái cảm xúc tích cực, hào hứng của khách hàng khi họ thấy bạn trên Facebook. Kết quả ư? Họ sẽ ngay lập tức trở nên cởi mở và hoàn toàn thoải mái khi bạn bán hàng cho họ.
 • Bạn có bao giờ nghĩ biến Facebook cá nhân thành một "cái bơm" để bơm cảm xúc ham muốn, thèm khát ở nơi khách hàng. Một kĩ thuật thất truyền đã được "đánh cắp" và áp dụng trong chương trình này.

VÀ KHÁCH HÀNG

PHẢI BÓ TAY

KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC

Thời gian rất quý giá với chúng ta... Tôi không thể mở rộng khoảng thời gian và số lượng cho ưu đãi này được nữa. Không phải bởi vì sẽ có 30 người đăng ký tham gia chương trình Kiếm Tiền Từ Facebook Profile rất nhanh, mà hãy tin tôi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này.

Bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên trên để tham gia ngay chỉ với duy nhất 99.000đ

@

Ít sinh hoạt gần đây